4 Quy Tắc Cần Biết Khi Vệ Sinh "Cậu nhỏ"

Thật không may, các quy tắc vệ sinh cậu nhỏ cho nam giới trong xã hội hiện đại của chúng ta vẫn là một chủ đề kín. Không giống như vệ sinh phụ nữ, đàn ông rất hiếm khi nói về vệ sinh dương vật và rất ít chủ đề về vấn đề này.

Vệ sinh chung và vệ sinh Cậu nhỏ nói riêng là gì?

Vệ sinh cậu nhỏ nam là một phần của vệ sinh nam giới, và bao gồm các quy tắc vệ sinh, thực hiện góp phần duy trì và tăng cường sức khỏe của nam giới, đảm bảo hoạt động bình thường của các cơ quan sinh dục, và cũng ngăn ngừa bệnh của họ. Sự sạch sẽ của các cơ quan tình dục và đời sống tình dục, tùy thuộc vào độ tuổi và điều kiện sinh lý của cơ thể, chiếm một vị trí quan trọng, do không tuân thủ các yêu cầu vệ sinh đầy đủ các bệnh và biến chứng khác nhau, bao gồm cả ung thư!

Vệ sinh bộ phận sinh dục nam bao gồm chăm sóc thường xuyên các cơ quan sinh dục, đáy chậu và vùng hậu môn từ khi còn nhỏ. Giữ cho bộ phận sinh dục và đáy chậu sạch sẽ là tiêu chuẩn cho cả nam giới và nam giới trẻ trong suốt cuộc đời.

Vậy tại sao bạn phải chú ý đến vệ sinh cậu nhỏ?

Đặc biệt đáng chú ý là khu vực dương vật , bề mặt có cấu trúc và hoạt động giống như da bình thường, nhưng có những đặc điểm riêng. Trên bề mặt của đầu và trong bao quy đầu là các tuyến phát ra một chất bôi trơn đặc biệt - smegma, không cho phép bao quy đầu và đầu dính vào nhau.

Một số giọt chất lỏng trong suốt được hình thành hàng ngày, phủ lên đầu một lớp mỏng. Nếu trong nhiều ngày bạn không rửa chất bôi trơn, phủ lên đầu và bề mặt bên trong bao quy đầu dưới dạng những bông hoa nhỏ màu trắng xám, thì vi khuẩn sẽ thêm môi trường dinh dưỡng phong phú này vào sự sinh sản của các vi sinh vật khác nhau, viêm phát triển - một bệnh gọi là viêm balanoposth.

Nó đi kèm với màu đỏ của bao quy đầu  và sự hình thành của hoa với nhiều mùi khó chịu.

Góp phần gây nhiễm trùng trong túi trước: ngoài việc đi vệ sinh không đều của dương vật glans (như chúng tôi đã đề cập), việc sử dụng đồ lót bẩn cũng là nguyên nhân !

Ít thường xuyên hơn, nguyên nhân gây ra bệnh của một người đàn ông là do anh ta không tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân hoặc lây qua đường tình dục.

Nguyên nhân gây nhiễm trùng tương tự có thể là quan hệ tình dục qua đường hậu môn và miệng không được bảo vệ, trong đó bộ phận sinh dục được kết nối với màng nhầy của khoang miệng hoặc trực tràng. .

Nhưng, thật không may nhiễm trùng có thể phát triển theo chiều hướng tăng dần, liên quan đến niệu đạo, tuyến tiền liệt và biểu bì của dương vật bị viêm.

Để tránh tất cả những vấn đề nghiêm trọng này, bạn chỉ cần tuân thủ các quy tắc vệ sinh cơ bản mỗi ngày 1-2 lần.

Tốt nhất là rửa bao quy đầu sau mỗi lần đi tiểu để nước thải không tích tụ. Đôi khi bôi trơn tinh chế là đặc điểm cá nhân của một người đàn ông, đòi hỏi phải rửa bằng xà phòng nhẹ (vệ sinh, thạch dầu mỏ) hoặc sản phẩm đặc biệt.

Sử dụng dung dịch vệ sinh riêng cho nam giới để tránh gây khô da và kích ứng da

Đôi khi viêm bìu và dương vật có thể là kết quả của tác động chấn thương của các cơ quan này trên quần áo bó sát; Trong trường hợp này, ngoài tác dụng của thuốc, bạn sẽ cần thay quần bằng vải cotton nhẹ hơn, mềm hơn.

Một yếu tố ảnh hưởng phổ biến đến kích ứng da tầng sinh môn là đổ mồ hôi quá nhiều. .

Các cơ quan nam giới được trang bị một loạt các tuyến mồ hôi cụ thể, giải phóng các bí mật của họ một cách tự do. Do đó, để tránh mùi khó chịu trong khu vực, cần phải rửa chúng hàng ngày.

Tóm tắt tất cả những điều trên, chúng ta có thể nêu ra những gợi ý sau đây cho nam giới về vấn đề vệ sinh của họ.

1. Rửa cậu nhỏ đúng cách

Ngay sau khi đi tiểu, nhẹ nhàng bóp dương vật ở gốc - điều này sẽ giúp loại bỏ cặn nước tiểu từ niệu đạo. .

Cố gắng thay đồ lót hàng ngày bởi vì trong đồ lót, vi khuẩn bắt đầu phát triển sau một thời gian ngắn, góp phần gây ra mùi khó chịu.

Hãy thử mặc quần rộng vừa vặn hút ẩm. Để tạo điều kiện lưu thông không khí và điều chỉnh nhiệt độ của khoảng cách. Vải cotton hoặc vải lanh được giặt sạch và sấy khô nhanh chóng. Không sử dụng vải lanh tổng hợp - nó làm căng cơ thể và gây khó thở, có thể gây kích ứng cho da.

Nếu không thể tắm, ít nhất hãy cố gắng làm sạch bộ phận sinh dục của bạn đúng cách. Để làm điều này, đầu tiên hãy rửa tay thật sạch và lau khô bằng khăn khô sạch. Đầu tiên, rửa dương vật và đùi của bạn. Kéo bao quy đầu và rửa sạch đầu.  Sử dụng nước ấm và một lượng lớn xà phòng lỏng, tạo ra nhiều bọt. Nước phải đủ nóng để rửa smegma có chứa một lượng lớn chất tiết bã nhờn. Không sử dụng xà phòng - nó có thể gây ra phản ứng dị ứng. Khi kết thúc thủ thuật, rửa sạch toàn bộ khu vực sinh dục bằng nhiều nước ấm.

2. Cách Bảo Vệ Bìu

Nhiệt độ quá cao trong dương vật cản trở sản xuất tinh trùng. Nhiệt độ dương vật nên thấp hơn 4 độ so với nhiệt độ cơ thể. Do đó, tránh bất cứ điều gì trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến sự gia tăng nhiệt độ ở háng và đáy chậu. Một lần ngâm tinh hoàn trong nước nóng có thể ảnh hưởng đến khả năng nuôi dưỡng của bạn trong 6 tháng tới! Kết quả tương tự cho một bồn tắm nóng dài.

Một số chuyên gia khuyên bạn nên làm sạch bìu hàng ngày bằng nước lạnh. Đàn ông, do bản chất của các hoạt động nghề nghiệp của họ, có một lối sống ít vận động, nên định kỳ đứng dậy và đi bộ để dương vật di chuyển khỏi cơ thể nóng. Nếu trời nóng, nên sử dụng giường thở đặc biệt trên ghế ô tô để tránh quá nóng và đổ mồ hôi ở đùi và đáy chậu.

Hãy thử mặc quần cotton, được gọi là quần "gia đình". Tránh bất kỳ quần áo bó sát: quần thun, quần jean và quần bó sát khác. Ở nhà và nếu có thể, mặc quần áo rộng.

Cố gắng giảm cân. Lớp mỡ thừa ở lưng, đùi trong và bụng dưới không chỉ làm tăng nhiệt độ của đùi mà còn làm tăng nhiệt độ toàn cơ thể.

3. Vệ Sinh Vùng Chậu Và Hậu Môn

Sau khi đi tiêu, chỉ nên làm sạch vùng hậu môn và đáy chậu bằng giấy vệ sinh mềm (giấy cứng có thể làm hỏng mô mềm của hậu môn) từ trước ra sau cho đến khi sạch hoàn toàn. Điều này sẽ giúp ngăn các hạt phân và vi khuẩn đường ruột tiếp cận bộ phận sinh dục.

 

4. Vệ sinh Sạch Sẽ khi quan hệ Tình Dục

Bạn phải làm sạch dương vật, đáy chậu và hậu môn trước và sau khi quan hệ. Và nhất là sau khi thủ dâm

Tất cả các thông tin bài trên được cung cấp chỉ cho một mục đích - để chỉ ra sự cần thiết đàn ông cần làm là phải vệ sinh dương vật.

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.