[Mách nhỏ]8 Bước bảo vệ "Cậu nhỏ" khỏi mùi hôi khó chịu

Khi nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục của mình, chỉ cần vệ sinh bằng xà phòng thông thường và rửa sạch ở đó. Mà đôi khi có thể tự hỏi liệu ngay cả sau khi được rửa sạch và vệ sinh bằng xà phòng , tại sao vẫn ngứa và có mùi hôi không mong muốn? Đó là vì việc vệ sinh vùng kín chưa đúng. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp làm sạch dương vật như sau:

Kiểm tra khu vực xung quanh bộ phận sinh dục thường xuyên

Trong mỗi lần tắm trong ngày, nam giới nên cẩn thận để làm sạch dương vậtBằng cách kiểm tra khu vực xung quanh bộ phận sinh dục có bụi bẩn hay vết bẩn hay không. Đặc biệt là những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu, phải kiểm tra kỹ xem có vết bẩn tích tụ dưới bao quy đầu hay không. Do nguyên nhân của mùi hôi, cũng có nguy cơ cao phát triển ung thư bộ phận sinh dục.

Chọn sản phẩm làm sạch đặc biệt cho bộ phận sinh dục.

Chỉ sử dụng xà phòng bình thường để làm sạch bộ phận sinh dục có thể không đủ. Vì vậy chúng ta nên làm sạch bằng cách chọn xà phòng hoặc các sản phẩm làm sạch có chứa chất dưỡng ẩm và có khả năng loại bỏ vi khuẩn tốt, để giúp loại bỏ bụi bẩn tích tụ và giảm mùi không mong muốn .

Cách làm sạch bộ phận sinh dục đúng cách

Bắt đầu với việc sử dụng nước ấm để làm sạch dương vật. Bởi vì nó có thể làm cho các vết bẩn khác nhau dễ dàng bị loại bỏ. Từ đó, làm sạch từ gốc đến đầu dương vật. Bao gồm các khu vực thường có nhiều mồ hôi và vết bẩn. Với những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu, để sạch phần da đó nên sử dụng xà phòng như bình thường và sau đó dùng khăn sạch, lau khô trước khi mặc đồ lót. Sẽ giúp giảm sự xuất hiện của độ ẩm gây ra mùi không mong muốn.

Cần vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ

Trước mỗi lần quan hệ tình dục nên vệ sinh bộ phận sinh dục kỹ lưỡng, để giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng từ quan hệ tình dục cho bạn tình. Cũng phải vệ sinh dương vật sạch sẽ sau khi quan hệ, bởi nó giúp giảm sự tích tụ của dịch tiết ra từ dương vật.

Chọn đồ lót loại mỏng.

Đồ lót làm từ vải mỏng, sẽ có thể giúp thoát mồ hôi và nhiệt rất tốt. Bởi vì đồ lót được làm bằng vải dày, điều đó thường gây ra ẩm ướt, gây ra kích thích ở bộ phận sinh dục.

Luôn giữ quần sạch sẽ.

Nhiều người đàn ông thấy bình thường khi lộn lại quần để mặc. Trong khi cả quần dài và quần lót tiếp xúc với bộ phận sinh dục suốt cả ngày, là nguyên nhân gây ra sự tích tụ của bụi bẩn và mùi hôi. Do đó, nam giới nên làm sạch dương vật bằng cách thay đồ lót sạch mỗi ngày, không lộn ngược lại mặt bên ngoài để mặc lại, bởi vì nó có thể gây ra bệnh nấm.

Không nên mặc đồ lót thường xuyên

Nhiều người thấy điều này là buồn cười, nhưng nó lại đem lại kết quả khả quan. Bởi vì dương vật nam được bọc trong đồ lót cả ngày, do đó làm cho các vết bẩn và mồ hôi tích tụ có thể gây ra nấm mốc. Vì vậy, sau khi hoàn tất việc vệ sinh dương vật, khi ở trong nhà, bạn không cần mặc đồ lót,để cho bộ phận sinh dục thoát ẩm tốt

Cắt, tỉa lông ở bộ phận sinh dục gọn gàng

Nhiều người đàn ông có nhiều lông, có xu hướng lo lắng về mùi và sự sạch sẽ. Nhưng sự thật, chỉ cần luôn giữ lông ngắn gọn, sẽ giúp giảm sự tích tụ mồ hôi và vi khuẩn khá nhiều. Làm cho chúng ta có thể dễ dàng để làm sạch dương vật và để giảm mùi hôi trong cơ thể . Chăm sóc để làm sạch dương vật và không gây mùi, do đó, cần vệ sinh sạch sẽ và đúng cách bộ phận sinh dục thường xuyên. Nhằm giữ cho dương vật sạch và không có mùi và thêm quyến rũ cho các cặp đôi khi họ làm tình với nhau

 

 

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.