Các lỗi sai thường gặp khi vệ sinh cậu nhỏ ở nam giới

1.Tại sao phải dùng dung dịch vệ sinh nam cho cậu nhỏ

Hàng ngày khi cánh đàn ông tập thể dục, quan hệ tình dục,  hoặc di chuyển sẽ khiến sản sinh ra nhiều mồ hôi dưới thắt lưng

Bởi vì khu vực háng là nơi ẩm ướt cho vi khuẩn xấu sinh sản, khiến nó có khả năng gây ra mùi hôi khó chịu. Và dương vật của bạn là bộ phận ảnh hưởng nhất vì ở gần với tất cả các vi khuẩn đó.

Điều này không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn có thể là nguyên nhân khiến bạn đời của bạn tụt cảm xúc trong phòng ngủ - thành thật mà nói, không ai thích mùi hôi cả.

Vì vậy, trong thói quen vệ sinh của mình bạn luôn cần đảm bảo để khu vực dương vật của bạn luôn sạch sẽ.

Điều đầu tiên là đảm bảo bạn rửa dương vật bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh nam giới mỗi ngày

-Nếu bạn không rửa thường xuyên thì những bựa sinh dục - một chất sệt sệt tích tụ dưới bao quy đầu sẽ tích tụ ngày càng nhiều. Điều này có thể gây kích ứng, đỏ và đau nhức.

Có nhiều điều khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật của bạn, bao gồm thực hành vệ sinh, thay đổi lối sống và bất kỳ tình trạng sức khỏe tiềm ẩn nào.

 

2. Hậu quả khi không vệ sinh dương vật hàng ngày

Thực hành vệ sinh tốt là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Rửa dương vật và vùng háng của bạn thường xuyên để giữ cho nó sạch sẽ.

Vệ sinh kém có thể gây ra sự tích tụ của bựa sinh dục , một chất nhờn, dị ứng và kích thích được biết là xảy ra bên dưới bao quy đầu.

Nếu bựa sinh dục tích tụ, nó có thể gây viêm cho vùng da lân cận. Điều này có thể gây khó chịu và có thể là nguyên nhân gây viêm balan , tình trạng đầu dương vật bị đỏ và viêm.

Ngay cả với một dương vật cắt bao quy đầu, vệ sinh kém lý tưởng có thể dẫn đến kích thích dương vật và viêm, bao gồm cả viêm balan.

Dương vật là cơ quan rất quan trọng đối với sinh sản nam. Cơ quan quan trọng này phải được giữ sạch sẽ. Nếu tình trạng của dương vật sạch sẽ và khỏe mạnh, chắc chắn nó sẽ không tỏa ra mùi hôi.

Tuy nhiên, nếu mùi phát sinh từ dương vật, thì tình trạng này có thể cho thấy sự kém sạch sẽ của dương vật hoặc nguyên nhân 1 số tình trạng y tế nhất định cần chú ý.

Dương vật bốc mùi chắc chắn có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ, đặc biệt là với bạn tình.

3. Giữ vệ sinh dương vật như nào là đúng cách

Làm sạch dương vật đúng cách có thể tránh nhiễm trùng và giảm mùi dương vật. Đây là cách làm sạch dương vật đúng cách bạn nên làm:

 1. Rửa gò mu của bạn và vùng da xung quanh gốc dương vật, cũng như vùng da giữa đùi và gò mu của bạn. Mồ hôi có thể tích tụ ở đây.
 2. Rửa trục của dương vật của bạn.
 3. Nếu bạn có bao quy đầu, nhẹ nhàng kéo nó lại và rửa sạch. Điều này giúp ngăn ngừa sự tích tụ bựa sinh dục , có thể dẫn đến các tình trạng như viêm balan.
 4. Rửa bìu của bạn và da xung quanh nó.
 5. Rửa đáy chậu của bạn (phần da giữa bìu và hậu môn của bạn).
 6. Rửa gần hậu môn và giữa má của bạn.

Tốt nhất là rửa dương vật của bạn mỗi khi bạn tắm.

Bạn có thể rửa vùng lông mu bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh nam giới nhẹ, không mùi. Không sử dụng dung dịch vệ sinh nam có chất tẩy rửa chà xát khu vực quá mạnh, vì da nhạy cảm trong khu vực có thể bị kích thích.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

1. Làm sạch dương vật bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh nam.

2. Không sử dụng dung dịch vệ sinh nam chứa nhiều chất tẩy rửa hoặc chà quá chặt dương vật của bạn.

3. Rửa toàn bộ khu vực của dương vật bằng dung dịch vệ sinh nam, bao gồm đầu, thân, bìu, tinh hoàn, lông mu và những thứ khác. Sau đó, chà nhẹ nhàng.

4. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy nhẹ nhàng kéo bao quy đầu lên. Sau đó, cho dung dịch vệ sinh nam vào chà nhẹ nhàng.

5. Tiếp theo, rửa sạch tất cả các bộ phận của dương vật bằng nước cho đến khi sạch và không còn dung dịch vệ sinh nam.

6. Thực hiện quy trình này mỗi khi bạn tắm, ít nhất một lần một ngày.

7. Đảm bảo trước khi sử dụng quần, dương vật khô hoàn toàn sau khi làm sạch.

Ngoài việc làm sạch dương vật mỗi ngày, có một số việc khác mà bạn phải làm để giữ cho dương vật không có mùi. Một số mẹo phòng ngừa, bao gồm:

 1.  Vệ sinh dương vật sau khi sinh hoạt tình dục.
 2.  Mặc đồ lót vừa vặn.
 3.  Cắt lông mu, nhưng đừng quá ngắn.
 4.  Sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục.
 5. Tránh hoạt động tình dục khi bạn tình bị viêm nhiễm đường sinh dục
 6.  Làm sạch dưới da bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu.
 7.  Thay quần lót ngay lập tức mỗi ngày ít nhất 2 lần một ngày hoặc nhiều hơn, ví dụ khi nó ẩm.

Nếu mùi khó chịu trên dương vật cũng không biến mất sau khi làm sạch, trở nên tồi tệ hơn hoặc thậm chí kèm theo các triệu chứng khác, bạn nên kiểm tra ngay với bác sĩ để được điều trị thích hợp.IFrame

 

Hướng dẫn vệ sinh dương vật sạch sẽ và an toàn

Nếu bạn không siêng năng trong việc làm sạch dương vật mỗi ngày, đừng ngạc nhiên khi thấy những đống "leo trèo" được gọi là bựa sinh dục xung quanh nếp gấp của da dương vật. bựa sinh dục thường phổ biến hơn ở dương vật là không được cắt bì , nhưng không loại trừ ra rằng dương vật đã cắt bao quy đầu cũng có thể được bảo hiểm bựa sinh dục.

Sự tích tụ bựa sinh dục trong dương vật có thể khiến dương vật có mùi khó chịu và dễ bị nhiễm trùng viêm đầu dương vật gọi là viêm balan .

Hướng dẫn làm sạch dương vật

1. Rửa sạch với nước

Rửa dương vật bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh nam. Nếu bạn đã cắt bao quy đầu, tất cả những gì bạn phải làm là rửa sạch dương vật, dung dịch vệ sinh nam và chà xát nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch cho đến khi sạch dưới vòi nước.

 • Từ từ kéo bao quy đầu lên đến mức tối đa. Không kéo bao quy đầu trên da vì nó có thể làm tổn thương dương vật và gây sẹo.
 • Dùng dung dịch vệ sinh nam thoa dưới bao quy đầu và chà nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch dung dịch vệ sinh nam còn lại cho đến khi sạch hoàn toàn.
 • Đẩy bao quy đầu trở lại vị trí ban đầu từ từ

Hãy chọn dung dịch vệ sinh nam nhẹ nhàng hoặc không nhờn để giảm nguy cơ kích ứng da.

2. Đừng quên làm sạch tinh hoàn và lông mu

Đừng quên làm sạch gốc dương vật, bao gồm tinh hoàn và lông mu. Hai địa điểm này lưu trữ nhiều mồ hôi và dầu nhất có thể là thủ phạm của mùi không nồng nặc ở vùng háng của bạn. Do đó, khu vực này cần phải được rửa thường xuyên. .

Đảm bảo khu vực giữa gốc tinh hoàn và hậu môn cũng sạch sẽ và không có mùi. Bạn có thể cần phải nâng và thao tác vị trí của dương vật để làm sạch các vị trí khó tiếp cận. Điều quan trọng, luôn cẩn thận trong việc xử lý các khu vực nhạy cảm của bạn.

Vi khuẩn có thể phát triển trên làn da bị bẩn và mùi, vì vậy nỗ lực thêm của bạn trong việc duy trì sự sạch sẽ của các khu vực riêng tư sẽ không chỉ được đền đáp bằng cảm giác sạch sẽ hơn mà còn khỏe mạnh hơn.

3. Lau khô dương vật

Sau khi hoàn thành việc làm sạch dương vật, hãy đảm bảo lau khô và triệt để. Nhưng đừng rắc bột hoặc xịt khử mùi vào khu vực nhạy cảm của bạn. Điều này sẽ gây kích ứng da.

4. Chọn đồ lót tốt

Có nhiều loại đồ lót nam . Chọn đồ lót cotton để sử dụng hàng ngày. Nhưng đừng dùng quần quá chật. Chọn loại đồ lót phù hợp với kích thước của bạn. Quần lót quá chật sẽ chỉ làm tăng nhiệt độ xung quanh tinh hoàn. Nhiệt độ tinh hoàn tăng sẽ ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng.

Khi tập thể dục, hãy chọn loại đồ lót được thiết kế dành riêng cho việc tập thể dục, với chất liệu thoải mái và có xu hướng giữ cho khu vực thân mật của bạn ở mức độ ẩm nên có.

Ngoài ra, nó sẽ tốt hơn cho sức khỏe của dương vật của bạn nếu bạn ngủ mà không mặc đồ lót. Điều này là do khi bạn mặc đồ lót, tinh hoàn và dương vật của bạn có thể cọ vào cơ thể và quần áo của bạn, và làm cho nó đổ mồ hôi. Nếu thả rông trong vòng vài giờ, điều này sẽ giúp làm khô mồ hôi trong khu vực và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Khi nào tôi nên làm sạch dương vật?

Thực tế làm sạch dương vật chỉ một lần một ngày. Nhưng khi bạn có kế hoạch quan hệ tình dục, trước tiên bạn nên vệ sinh cậu nhỏ trước khi đi ngủ. Không chỉ điều này sẽ cung cấp trải nghiệm tình dục tốt hơn cho đối tác của bạn, nó cũng lành mạnh và sạch sẽ hơn.

Vệ sinh dương vật sau khi quan hệ cũng quan trọng không kém. Điều này được thực hiện để rửa sạch bất kỳ chất lỏng cơ thể có thể dính vào dương vật của bạn. Lớp vỏ và bụi bẩn lỏng này sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho vi khuẩn và nấm sinh sôi. Điều tương tự áp dụng cho sau khi thủ dâm.

Vì vậy, đừng chỉ lau dương vật bằng khăn giấy sau khi quan hệ. Luôn rửa sạch bằng nước ấm và dung dịch vệ sinh nam để duy trì sự sạch sẽ và sức khỏe của dương vật.

Khi bạn tự rửa, kiểm tra vùng da xung quanh háng xem có triệu chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục không .

Triệu chứng bất thường :

 • Khí hư bất thường
 • Phát ban
 • Rộp
 • Mụn cóc

Tư vấn chọn cách dung dịch nam giới chuẩn không cần chỉnh

1. Tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua

Chọn một loại dung dịch vệ sinh nam nhẹ.

Nhiều loại DDVS chứa nước hoa có thể gây kích ứng da nhạy cảm, và một số có chứa chất làm sạch quá mức để sử dụng trên bộ phận sinh dục. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn loại DDVS nhẹ, không mùi.Sử dụng DDVS không có nước hoa không gây hại cho da.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy hỏi bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu về việc chọn dung dịch vệ sinh nam phù hợp với bạn.

2. Nên mua hàng ngoại hay hàng Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ngàn sản phẩm vệ sinh cho nam giới, từ nhập ngoại cho đến sản phẩm Việt Nam sản xuất. Thông thường, người Việt nghĩ rằng sản phẩm nhập ngoại sẽ sịn hơn và chất lượng hơn so với hàng Việt nhưng thực chất điều đó không chính xác cho lắm. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm nhập ngoại không rõ nguồn gốc, giấy tờ bày bán trái phép qua mắt được người tiêu dùng.
Vì cơ địa của người Việt khác so với người nước ngoài nên việc chọn sản phẩm từ Việt Nam sản xuất bao giờ cũng có tính ưu việt hơn, sản phẩm dễ dàng  được kiểm chứng hơn. dung dịch vệ sinh nam từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam bao giờ cũng an toàn và lành tính, hầu như không có tác dụng phụ

3. Nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh nam phụ nữ?

4. Đánh giá độ uy tín của sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh nam trên thị trường được bày bán. Tuy nhiên có rất nhiều sản  phẩm trôi nổi, nhập lậu trên thị trường mang tới hậu quả khôn lường khi khách hàng sử dụng nó. Thậm chí có thể gây ra dị ứng, bong da, viêm nặng hơn trên đầu dương vật. Chính vì vậy, để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, khách hàng nên làm người tiêu dùng thông thái, mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu, những sản phẩm có đầy đủ giấy phép của bộ y tế hoặc đến cơ sở y tế gần nhất nhờ bác sĩ tư vấn.
Vì cơ địa và thời tiết của người Việt Nam khác so với những quốc gia khác, nên khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với cơ địa người Việt để sử dụng, ưu tiên những sản phẩm từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có tác dụng phụ.

Top sản phẩm dung dịch vệ sinh nam uy tín trên thị trường hiện nay

1. Sữa rửa mặt và làm sạch toàn thân Manscaped

Manscaped là một sản phẩm nổi tiếng tuyệt vời bởi vì chúng tập trung đặc biệt vào các bộ phận của con người, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Thêm việc chăm sóc bộ phận sinh dục vào thói quen tắm của mình, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện sức khỏe của các bộ phận dương vật nhờ kiểm soát pH của xà phòng, cải thiện khả năng chống mùi và làm mới các thành phần tự nhiên.

2. Ballsy Men Than hoạt tính

Các thành phần tự nhiên, an toàn rất quan trọng trong bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào. Nếu bạn lo lắng về sản phẩm hóa chất thì dung dịch rửa từ Ballsy là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó sử dụng than hoạt tính để chà xát toàn bộ cơ thể của bạn, tự nhiên loại bỏ độc tố và vi khuẩn. Sau đó, các thành phần như nha đam và dầu dừa cung cấp độ ẩm hào phóng giúp bạn tươi mát suốt cả ngày.

3. Fresh ball

dung dịch vệ sinh nam này từ Fresh Body đặc biệt có tác dụng giữ mức độ khô thích hợp, kiểm soát mồ hôi và làm lạnh. Nó được đánh giá rất cao trên Amazon với xếp hạng trung bình 4,5 / 5 và hơn 1.300 đánh giá, vì khách hàng nói rằng nó thực sự có tác dụng loại bỏ mùi hôi và ẩm ướt.

4.  GUYSOME

Công dụng để làm nổi bật các bộ phận người đàn ông của bạn với một mùi hương tốt đẹp?  hãy chọn Guysome. Nó có bốn mùi hương - sô cô la, táo, dâu và cam - thơm nhẹ ở tầng dưới của bạn trong khi làm sạch và giữ ẩm. Sử dụng nó trong khi tắm buổi sáng của bạn cho tươi mát cả ngày.

5. BOND Masculine Wash Men Intimate Wash

Vệ sinh dương vật là một cách tuyệt vời để  làm cho cuộc phiêu lưu trong phòng ngủ trở nên thú vị hơn. . Cùng với việc làm sạch các lỗ chân lông và khử mùi hôi từ dương vật của bạn, nó cũng mang lại một mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ và chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc kích thích mùi hương .

 

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.