Thủ dâm- Lợi ích và tác hại không ngờ

Thủ dâm là một phương pháp để đạt được sự thỏa mãn tình dục bằng cách chạm vào bộ phận sinh dục cho đến khi đạt đến cao trào. Theo các chuyên gia, việc thực hiện các hoạt động thủ dâm ở độ tuổi trẻ này là điều phổ biến. Tuy nhiên, thủ dâm có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên biết những ưu và nhược điểm trước và tự quyết định xem có nên làm điều đó hay không. Đàn Ông cũng nên giỏi kiểm soát cảm xúc và đừng làm điều đó thường xuyên đến mức biến nó thành thói quen hàng ngày.

Thủ Dâm Là Gì ?

Thủ dâm hay còn gọi là thủ dâm là một phương pháp để đạt được sự thỏa mãn trong tình dục. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạm vào dương vật để tạo cảm giác đam mê và do đó đạt đến cao trào.
Thủ dâm này có thể được thực hiện bởi cả hai giới, phụ nữ và nam giới nhưng nó phổ biến hơn ở nam giới. Hoạt động thủ dâm này đôi khi được thực hiện mỗi ngày và điều này có thể mang lại những lợi thế và bất lợi riêng.

5 Lợi Ích Của Thủ Dâm

Chúng ta nên lưu ý rằng hoạt động thủ dâm này sẽ có lợi cho cả hai giới. Nó cũng có thể củng cố hộ gia đình để luôn hài hòa và an toàn. Trong số những lợi ích của thủ dâm như sau:

1.Giữ dương vật cứng hơn.

Điều này là do khi bạn thủ dâm thường xuyên, điều này sẽ có thể giúp tăng cường và xây dựng cơ bắp ở dương vật cũng như giúp duy trì độ cứng của dương vật. Vì vậy, mỗi khi một người cương cứng, dương vật của họ sẽ cứng hơn trước.

2.Duy trì tâm trạng.

Điều này có thể được tạo ra bởi hoạt động thủ dâm vì khi thủ dâm, nó sẽ khuyến khích việc giải phóng các chất hóa học vào não sẽ giúp làm dịu cũng như những suy nghĩ rắc rối. Vì vậy, thủ dâm gián tiếp có thể đảm bảo rằng một người luôn cảm thấy bình tĩnh.

3.Đảm bảo quan hệ tình dục lâu dài .

Điều này có thể được giúp đỡ thông qua các hoạt động thủ dâm vì khi một người tích cực thủ dâm, nó sẽ giúp đào tạo kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn khi thực hiện các hoạt động tình dục. Điều này lần lượt có thể cung cấp sự hài lòng cho cả hai bên.

4.Cải thiện khả năng miễn dịch.

Khả năng miễn dịch có thể được cải thiện thông qua các hoạt động thủ dâm vì nó có thể sản xuất hormone cortisol. Hormone này có thể giúp xây dựng hệ thống miễn dịch của chúng ta.

5.Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Điều này là do bằng cách thủ dâm thường xuyên hơn, nó sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại có thể gây ung thư 'tuyến tiền liệt'. Do đó, điều này sẽ có thể giúp ngăn ngừa ung thư 'tuyến tiền liệt' này.

5 Tác hại Của Thủ Dâm

Giống như thủ dâm cũng có những ưu điểm riêng cũng như nó cũng có nhược điểm riêng. Do đó, cá nhân liên quan nên cẩn thận khi thực hiện các hoạt động như thế này và ghi nhớ các tác động bất lợi có thể xảy ra. Trong số những nhược điểm có thể được mời như sau:

1. Viêm dương vật.

Do hoạt động thủ dâm rất tích cực, nó có thể gây viêm các cơ ở dương vật. Tình trạng viêm này khi kéo dài sẽ gây đau ở dương vật cá nhân cũng như dẫn đến co rút dương vật.

2.Rối loạn cương dương.

Đây là một vấn đề gọi là bất lực. Điều này sẽ được do các hoạt động thủ dâm tích cực. Điều này là do thủ dâm thường xuyên sẽ làm giảm khả năng đạt đến mức độ cương cứng tối đa.

3.Xuất tinh sớm .

Điều này có nghĩa là một người đàn ông vắt kiệt tinh dịch trước khi thỏa mãn bạn tình. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình quan hệ vì họ không thể làm hài lòng đối tác của họ.

4.Khiến cơ thể già đi.

Hoạt động thủ dâm thường xuyên này sẽ khiến cá nhân nhanh chóng trông rất già và điều này sẽ khiến ngoại hình của một người trở nên kém cân đối.

5.Vô sinh.

Một người thường xuyên thủ dâm được cho là phải đối mặt với vô sinh. Điều này là do hoạt động thủ dâm này sẽ gây ra sự thiếu hụt tinh trùng trong tinh dịch. Điều này sẽ dẫn đến khó khăn cho phụ nữ mang thai.

Thủ Dâm Có Thể Gây Nghiện

Hoạt động thủ dâm có thể dẫn đến nghiện và đây là một vấn đề nghiêm trọng. Điều này là do tần suất thủ dâm hàng ngày sẽ dẫn đến nghiện. Ngoài ra, một số người cũng đã biến việc thủ dâm này thành thói quen hàng ngày và đảm bảo rằng họ có được sự hài lòng không chỉ một lần mà nhiều lần trong ngày.

Có Phải Chỉ Có Đàn Ông Thủ Dâm

Đây là một quan niệm sai lầm. Điều này là do hoạt động thủ dâm này không chỉ được thực hiện bởi nam giới mà cả phụ nữ. Cả hai giới đều có thể thực hiện hoạt động thủ dâm này và không chỉ đàn ông. Tuy nhiên, hoạt động này phổ biến ở nam giới hơn nữ giới.

Có Công Cụ Nào Để Thực Hiện Các Hoạt Động Thủ Dâm Không?

Hoạt động thủ dâm này có nhiều công cụ để giúp kích thích bộ phận sinh dục cũng như tạo ra sự hài lòng tối đa. Thiết bị này sẽ tạo ra các rung động và các rung động như vậy khi tiếp xúc với bộ phận sinh dục sẽ dẫn đến thành tích cao trào.  Tuy nhiên, chúng ta phải cẩn thận với việc sử dụng các loại công cụ như thế này vì nó có thể gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm.
Tóm lại, hoạt động thủ dâm này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, cá nhân liên quan nên tự mình suy nghĩ về mặt tốt và mặt xấu của hoạt động này và quyết định thực hiện hay không. Đừng để hoạt động thủ dâm này trở nên gây nghiện đến mức nó có thể cản trở thói quen hàng ngày của bạn.

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.