Cách giữ vệ sinh dương vật cho nam giới những ngày hè oi bức

Đàn ông biết rất ít về vệ sinh dương vật, phụ nữ thực sự quan tâm đến vấn đề này - sau tất cả, sức khỏe của họ phụ thuộc vào nó. Trên thực tế, chức năng sinh sản của nam giới, cũng như khả năng của một quá trình lây nhiễm, có liên quan đến việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh không kém gì phụ nữ.

Đàn ông bình thường không vội vàng thực hiện thủ thuật hai lần mỗi ngày và thường xuyên hơn, để rửa dương vật sau mỗi lần đi tiểu, một số người cho phép mình thay quần không đều, không phải ai cũng háo hức thực hiện việc chuẩn bị và đặc biệt là động kinh. Lý do cho điều này có thể là trong bản chất của sơ suất hoặc chỉ trong trường hợp không có triệu chứng đau trong một số bệnh. Nó được tuyên bố lâm sàng rằng các bệnh truyền nhiễm ở nam giới không có triệu chứng thường xuyên hơn so với phụ nữ.

Dường như các quy tắc vệ sinh dương vật của một người đàn ông là thứ mà một người đàn ông biết từ khi còn nhỏ, và liệu chúng có được sử dụng và xem xét cần thiết hay không. Tuy nhiên, bạn có thể làm rõ ý kiến ​​hiện tại về vệ sinh tình dục của nam giới.

Triệt lông vùng dương vật nên hay không?

Triệt lông không mong muốn có thể xảy ra theo hai cách. Để làm điều này, thực hiện phương pháp cạo và triệu. Các quy trình thẩm mỹ hiện đại cung cấp nhiều dịch vụ triệt lông cho cả nam và nữ, điều này có thể gây mất thời gian vì quá trình kéo dài.

Tiến hành một quy trình như vậy không chỉ giúp thẩm mỹ, mà còn giữ vệ sinh nam giới. Điều quan trọng là phải hiểu rằng cạo hoặc loại bỏ lông mu, sẽ ngăn chặn sự tập trung của vi khuẩn có hại ở đây, đặc biệt là vào mùa hè, khi mồ hôi và các hợp chất giữ ẩm tồn tại ở cùng một nơi.

Cho đến nay, không có xu hướng thời trang hoặc dấu hiệu y tế để loại bỏ hoàn toàn lông ở những nơi thân mật bằng cách cắt nó rất được khuyến khích.

Vệ sinh dương vật hàng ngày

Cho dù câu hỏi này có thể ngớ ngẩn đến mức nào, chỉ có một vài người đàn ông duy trì vệ sinh hoàn hảo và vẫn ở những nơi thân mật. Bạn nên tắm hàng ngày và rửa sạch dương vật và đáy chậu mỗi lần sau khi đi tiểu hoặc đi tiểu.

Trước khi tiến hành các thủ tục vệ sinh, nên rửa tay bằng xà phòng và nước. Tiếp tục cho thủ tục bạn cần sử dụng:

  • Nước ở mức nhiệt trung bình, nhưng không nóng;
  • Sử dụng gel cho vệ sinh dương vật.

Vệ sinh dương vật liên quan đến việc làm sạch triệt để tích lũy vi khuẩn (mặc dù không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường). Vệ sinh da bìu bao gồm rửa sạch bằng nước lạnh sau khi tắm nước ấm. Da bìu không nên quá nóng, thường thì nhiệt độ dương vật thấp hơn 4 ° C so với nhiệt độ cơ thể, chỉ số này rất quan trọng đối với khả năng nuôi dưỡng. Vì lý do tương tự, tắm nước nóng thường xuyên là một chống chỉ định. Vệ sinh tầng sinh môn bao gồm rửa thường xuyên bằng nước. Tốt nhất, thủ tục này nên được thực hiện sau mỗi lần đi tiểu.

Đàn Ông Làm Sạch Dương Vật Trước Và Sau Khi Quan Hệ

IFrame

Nó cũng là một thành phần quan trọng của hệ thống niệu sinh dục nam. Điều quan trọng là phải thực hiện các thủ tục tắm trước và sau khi giao hợp. Điều này làm giảm khả năng nhiễm trùng lây qua đường tình dục, nhưng không giảm thiểu nó. Quan hệ tình dục với người phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt nên xảy ra bằng cách sử dụng bao cao su, nếu không có nguy cơ bị sưng ở đường niệu sinh dục do máu kinh nguyệt.

Chọn Đồ Lót phù hợp

Ưu tiên cho quần áo thông thoáng. Điều này không làm hỏng bộ phận sinh dục, không góp phần gây ra nhiệt quá mức ở vùng bẹn. Nếu một người đàn ông chọn một mẫu quần áo khác, thì điều quan trọng là chọn quần có kích cỡ để tránh những tác động khó chịu và có thể gây hại. Đương nhiên, quần nên sạch, chúng nên được thay đổi hàng ngày.

Tuân thủ các quy tắc vệ sinh dương vật làm tăng cơ hội người đàn ông không bao giờ bị viêm và nhiễm trùng trong hệ thống niệu sinh dục, nhưng không làm giảm nguy cơ này xuống không. Do đó, bất kỳ thay đổi nào về ngoại hình và cảm giác của các cơ quan sinh dục nên là lý do để đi đến bác sĩ.

Vệ Sinh bằng dung dịch vệ sinh nam

Họ càng nói về vệ sinh dương vật của nữ tính, trong khi nam tính bị bỏ qua. Tầm quan trọng của vệ sinh dương vật của nam giới, chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết này. Ngoài phụ nữ, đàn ông cần quan tâm đến sức khỏe của vùng thân mật. Duy trì vệ sinh hàng ngày, tức là chăm sóc thân mật cho phép bạn tránh được nhiều vấn đề. Bệnh ở vùng sinh dục và bẹn có thể xảy ra do thiếu hụt hoặc vệ sinh quá mức, đó là. giống như phụ nữ (đọc ở đây).

Ngày càng có nhiều người biết rằng tắm nước hoa và xà phòng không phù hợp để chăm sóc những nơi thân mật. Khu vực của cơ thể con người cần được bảo vệ đặc biệt và sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc thân mật.

Do đó, cần phải chọn các loại dung dịch vệ sinh nam được thiết kế để giữ cho những nơi thân mật. Ngày nay, có một lượng lớn các sản phẩm như vậy trên thị trường, tức là. mọi người có thể chọn cho mình Để bảo vệ các khu vực thân mật khỏi bị nhiễm trùng, nhiều bác sĩ tiết niệu khuyên nên sử dụng xà phòng có độ pH thấp.

Ngoài ra, nam giới cũng có thể sử dụng gel dưỡng ẩm đặc biệt (có tính axit), cung cấp sự bảo vệ thân mật hoàn hảo và bảo vệ chống lại sự tích tụ của vi sinh vật.

Quy Tắc Chung Cho Nam Giới vệ sinh dương vật

Mỗi người đàn ông nên có một chiếc khăn riêng và các dụng cụ đặc biệt để chăm sóc thân mật. Các cơ quan sinh dục phải được rửa kỹ bằng nước ấm, đặc biệt chú ý đến bao quy đầu. Vệ sinh cá nhân nên được thực hiện ít nhất 1 - 2 lần một ngày. Làm sạch hàng ngày các cơ quan sinh dục là cần thiết cho một người đàn ông để loại bỏ các tế bào biểu mô của da chết, thực vật, chất béo, dư lượng nước tiểu, tinh trùng, và như vậy.

Hậu quả của việc chăm sóc bất thường, hoặc thiếu nó: sự phát triển của vi khuẩn (vi sinh vật), là nguồn lây nhiễm nghiêm trọng của niệu đạo (viêm đường tiết niệu).

Vệ sinh tình dục đúng cách làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và loại bỏ mùi hôi.

Quy Định

1) Bộ phận sinh dục nên được rửa hàng ngày bằng các sản phẩm chăm sóc cho nam thích hợp.

2) Chỉ sử dụng nước ấm.

3) Không nên sử dụng khăn hoặc miếng bọt biển để rửa các khu vực thân mật, vì chúng có thể gây kích ứng.

4) Nên duy trì sự sạch sẽ sau khi quan hệ.

5) Chỉ mặc đồ lót bằng cotton.

Vệ sinh tình dục đúng cách làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Da đáy chậu rất giàu hợp chất và tuyến mồ hôi, vì vậy khu vực này là nơi lý tưởng để nhân giống vi khuẩn. Vi khuẩn gây ra mùi khó chịu, và chăm sóc hàng ngày thân mật có thể loại bỏ chúng. Hãy nhớ rằng chăm sóc thân mật đúng cách sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn tình.

Da mềm xung quanh đáy chậu có thể gây kích ứng, nó có thể xảy ra vào những ngày nóng, hoặc trong khi chơi thể thao.

Thiếu vệ sinh liên tục làm tăng nguy cơ diệt trừ vi khuẩn và nấm.

Tuy nhiên, anh ta phải được xem xét, một nơi nhất định dưới bao quy đầu, nơi tập hợp smegma. Smegma - hỗn hợp các tế bào da chết, tuyến bã nhờn, nước tiểu còn sót lại, tinh trùng. Smegma thường có màu trắng hoặc hơi vàng.

Smegma tạo điều kiện lý tưởng cho sinh sản gây bệnh có thể gây nhiễm trùng niệu đạo. Vi khuẩn Proteus Mirabilis, nguyên nhân hàng đầu của sự phát triển nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới, đang phát triển chủ yếu ở đây.

Kết luận

Cần chăm sóc dương vật hàng ngày bộ phận sinh dục để tránh nguy cơ mắc bệnh.

Đàn ông cần thay đồ lót hàng ngày, cũng như rửa dương vật, dương vật và hậu môn bằng nước chảy. Lựa chọn tốt nhất để tắm và rửa bằng sữa tắm hoặc xà phòng. Hàng ngày cần phải loại bỏ tuyến bã nhờn giữa đầu và bao quy đầu. Vệ sinh nam thân mật là quan trọng ở mọi lứa tuổi. Nếu ngứa, mùi khó chịu hoặc xuất tiết niệu đạo, bạn nên liên hệ với bác sĩ tiết niệu.

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.