5 lời khuyên này có thể làm tăng đam mê tình dục khi cách ly tại nhà do đại dịch Corona

 

Từ giao tiếp đến nghệ thuật quyến rũ bạn tình trên giường, chúng ta hãy thử trong đợt cách ly tại nhà này nhé!

Virus Corona làm cho nhiều hoạt động khác nhau bị tạm dừng . Không ngoại lệ, có thể một số công việc trước đây phải đến văn phòng, nay có thể làm việc tại nhà. Đối với những bạn đã có bạn đời, giờ đây không chỉ đơn thuần là vấn đề sống chung nữa. Vì ngày nào cũng phải làm việc nhà cùng nhau.

Một cuộc khảo sát được báo cáo bởi Best Life  cho thấy có một tác động tích cực đến các cặp vợ chồng trong thời gian cách ly ở Hoa Kỳ, cụ thể là nó có thể làm tăng tần suất quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trước đó, tất nhiên phải có những quy tắc và ranh giới để phân tách công việc và thực hiện các hoạt động cá nhân này.

Trong số 510 người được khảo sát bởi  SimplyHedly, 42,7% trong số họ quan hệ tình dục nhiều hơn trước đại dịch. Trong khi đó, 19,4% khác nói rằng tần suất quan hệ tình dục của họ đã thực sự giảm xuống. 37,8% còn lại không thay đổi tần suất quan hệ tình dục của họ khi ở nhà.

Bạn muốn lãng mạn hơn và muốn tăng tần suất quan hệ tình dục tại nhà? Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các mẹo về cách tăng ham muốn tình dục trong thời kỳ cách ly và thậm chí khi công việc trở lại bình thường.

1. Thiết lập quan hệ giao tiếp trong nhà

 

Giao tiếp là điều cần thiết cho bất kỳ loại mối quan hệ nào. Không chỉ khi bạn và người tình của bạn được cách ly cùng nhau ở nhà. Tuy nhiên, thời gian hai đứa xảy ra bất đồng càng nhiều khả năng xảy ra.

Báo cáo từ chuyên gia tâm lý học, có một số kỹ thuật giao tiếp trong quá trình làm việc tại nhà và cách ly mà bạn và người ấy đều có thể thử. Đầu tiên, hãy tìm thời điểm thích hợp để truyền đạt vấn đề. Cố gắng tìm những lúc bạn và người ấy không làm việc, không khó chịu hoặc tức giận.

Thứ hai, nói chuyện trực tiếp với đối tác của bạn. Khi ở nhà, tránh thảo luận các vấn đề bằng cách nhắn tin. Nói chuyện riêng về các vấn đề giao tiếp mà bạn và đối tác của bạn phải đối mặt.

Cuối cùng, hãy trung thực với những vấn đề và phàn nàn hiện có. Thành thật đôi khi có thể bị tổn thương nhưng đó là chìa khóa cho một mối quan hệ lành mạnh. Thừa nhận sai lầm và xin lỗi nhau có thể củng cố mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

 

2. Duy trì thói quen thời gian làm việc của nhau

Tất nhiên, để thời gian giữa công việc và các mối quan hệ cá nhân không bị trộn lẫn, hãy thiết lập một lịch trình kỷ luật giữa hai người. Đừng để bạn và nửa kia thậm chí không thể phân biệt được thời gian nào là cần làm việc chuyên nghiệp và không.

Trích dẫn từ New York Times , bạn phải đặt giới hạn về giờ làm việc. Điều này không có nghĩa là bạn phải ngồi trên bàn 8-9 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, cần biết thêm về cách sắp xếp nghỉ ngơi, làm việc và ăn uống vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

3. Coi tình dục như một liều thuốc giảm căng thẳng sau giờ làm việc

Mức độ ham muốn quan hệ tình dục là khác nhau. Chủ yếu đây là một trở ngại khi bạn và ngườ tình sẽ có một mối quan hệ tình dục nóng bỏng trên giường. Tuy nhiên, trích dẫn từ  The Mercury News , một số người thực sự coi tình dục là một liều thuốc giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà.

“Đối với một số người, họ muốn dọn dẹp nhà cửa nhiều lần trong ngày, trong khi những người khác quá tức giận nên không thể làm gì. Đối với một số người khác, điều họ muốn là tình dục (sau giờ làm việc). Đối với những người khác, ngay cả điều đầu tiên họ muốn là quan hệ tình dục (trước khi làm việc), "Marty Klein, một nhà tư vấn hôn nhân từ Hoa Kỳ cho biết.

4. Hãy quyến rũ đối tác của bạn vào đúng thời điểm

 

Trích dẫn từ Daily Mail , khi phải cách ly tại nhà, bạn sẽ tiếp tục gặp bạn đời của mình mọi lúc.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ luôn sẵn sàng cho việc giao hợp. Do đó có thể áp dụng quy tắc 'không được gây trở ngại cho nhau vào một thời điểm nhất định'. Sẽ tốt hơn nếu bạn và người ấy có một không gian hoặc nơi làm việc khác.

Đừng quên thỉnh thoảng tán tỉnh đối tác của bạn theo nhiều cách khác nhau. Hãy thử sexting khi anh ấy hoàn thành công việc vào buổi chiều. Tập trung với người tình khi bạn hoàn thành công việc là một cách để tận hưởng sự cách ly một cách tích cực. Bao gồm cả thời gian cuối tuần với người tình của bạn!

5. Mặc đồ sexy khi bắt đầu làm tình

 

Khi bạn luôn ở nhà, không có nghĩa là thói quen quan hệ tình dục của bạn có thể nhàm chán. Bạn có thể đặt mua quần áo gợi cảm trực tuyến và mặc chúng khi làm tình trên giường. Trích Daily Mail , thỉnh thoảng sử dụng một chiếc váy hoặc trang phục bất ngờ. Có lẽ đây sẽ là trải nghiệm tốt nhất cho bạn và người tình để trải nghiệm tình dục trong thời gian cách ly, bạn biết đấy.

Thay đổi thói quen có thể thay đổi đời sống tình dục của hai đó. Do đó, đừng ngại thể hiện và thử nghiệm bản thân. Nói về những gì bạn thích và những tưởng tượng bạn muốn thử làm. Ghi nhớ các mối quan hệ tình cảm được xây dựng giữa bạn và nửa kia cũng rất quan trọng.

"Tình dục không chỉ liên quan đến quan hệ tình dục", Marty Klein trích dẫn từ The Mercury News.

Đó là những lời khuyên để bạn và nửa kia luôn lãng mạn trong thời gian cách ly ở nhà. Bạn biết đấy, mặc dù cả hai người đều làm việc ở nhà, và trong đại dịch này, ham muốn tình dục không nên bỏ lỡ. Chúng sẽ giúp gắn kết tình cảm của các bạn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn quan hệ an toàn để tránh những sự cố xảy ra nha.

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.