Không cần đến thuốc kích dục, đây là 5 mẹo giúp cuộc yêu kéo dài trên giường!

Các yếu tố sức khỏe và căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức bền của đàn ông khi quan hệ tình dục.

Có thể luôn làm hài lòng đối tác của bạn trên giường chắc chắn là một vấn đề đàn ông rất tự hào. Tuy nhiên, tiếc rằng đôi khi những hy vọng không như mơ. Khi bạn lại không đạt được phong độ hoặc người tình cảm thấy mệt mỏi thì cuộc yêu của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Sau đó, giữa nam và nữ cũng có thời gian đạt cực khoái mà đôi khi là một vấn đề khó giải quyếtt. Trung bình, phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. Yếu tố này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, một trong số đó là sức khỏe.

Muốn có một khoảnh khắc tình yêu lâu dài cho bạn và người tình và làm thế nào để có cực khoái cùng một lúc trên giường? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 5 cách giúp bạn và người tình đạt được cực khoái trên giường.

1. Tập thể dục thường xuyên

 

Một trong những yếu tố để không làm gián đoạn sức bền khi quan hệ tình dục là sức khỏe. Vì vậy, có một lịch trình tập thể dục thường xuyên có thể giúp cơ thể bạn cân đối và khỏe mạnh hơn.

Nhờ đó mà phong độ của bạn khi ân ái trên giường cũng sẽ đi lên và lâu bền hơn. Nói chung, những người hiếm khi tập thể dục sẽ có sức chịu đựng thấp nên ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân thiết.

Các môn thể thao được khuyến khích để tăng sức chịu đựng trên giường là yoga để tăng sự dẻo dai hoặc các bài tập tim mạch như chạy và bơi lội.

2. Kiểm soát khẩu phần thức ăn

 

Ngoài tập thể dục, một trong những yếu tố góp phần làm giảm khả năng bền bì trên giường là ăn thực phẩm không lành mạnh. Với lượng thực phẩm bổ dưỡng tất nhiên sẽ giúp tăng sức bền của bạn hoặc đối tác khi ân ái.

Một cách là giảm uống rượu, và cố gắng tăng cường ăn trái cây với rau xanh. Ngoài ra, ăn các thực phẩm giàu protein cũng có thể khiến bạn trở nên 'bền bỉ' và khỏe mạnh.

3. Giao tiếp với đối tác của bạn để tránh căng thẳng

Ngoài yếu tố thể chất, có những yếu tố tình cảm cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của bạn hoặc bạn tình khi quan hệ.

Một trong số đó là căng thẳng do các vấn đề hoặc xung đột khác nhau. Cố gắng trao đổi với bạn tình về những gì đang tranh cãi và giải quyết chúng. Đừng xung đột với người yêu của bạn! Bởi vì nuôi dưỡng sự thân mật có thể bắt đầu từ những điều này.

4. Bỏ thuốc lá

Bạn hoặc bạn tình là người hút thuốc? Đây có thể là nguyên nhân khiến không duy trì được thời gian dài khi quan hệ tình dục. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không cương cứng đủ lâu trên giường, hãy cố gắng phá bỏ thói quen này.

Bản thân thuốc lá có tác động xấu đến sức khỏe, đặc biệt là đối với hoạt động tình dục. Điều này là do hút thuốc có thể cản trở lưu thông máu và làm tăng rối loạn cương dương. Đối với nam giới, hút thuốc lá có thể làm giảm số lượng và khả năng sống của tinh trùng.

5. Thử nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau

 

Khi quan hệ với bạn tình, bạn phải có một tư thế mà bạn yêu thích. Nơi mà tư thế này đôi khi làm cho bạn hoặc đối tác của bạn đạt cực khoái nhanh chóng.

Do đó, hãy cố gắng tránh tư thế này trong lần quan hệ tình dục đầu tiên của bạn. Cũng cố gắng điều chỉnh tốc độ thâm nhập được thực hiện. Đặt nhịp điệu và điều chỉnh nó để bạn và đối tác cảm thấy thoải mái.

Đó là những bí quyết để bạn hoặc đối tác của bạn có thể quan hệ lâu ra. Đừng quên áp dụng những điều trên, khi không thấy thay đổi có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ, chuyên gia nhé!

5 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Yêu Thích Khiến Chàng Lên Đỉnh Nhiều Hơn!

Bạn có thể thử nó sau tối nay!

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục đáng để thử nghiệm để tạo ra bầu không khí tình dục nóng bỏng trên giường.

Rất nhiều phụ nữ muốn làm hài lòng người bạn đời của mình bằng tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng. cùng tham khảo 5 tư thế quan hệ tình dục khiến chàng dễ lên đỉnh này nhé.

1. Tư thế 69

69 là một trong những vị trí quan hệ tình dục yêu thích của đàn ông. Đặc biệt là những người thích thử thách khi quan hệ tình dục. Tư thế này giúp gắn bó hai người với nhau dễ hơn

2. Phong cách truyền thống

 

Tư thế truyền thống là tư thế gắn bó tình cảm nhất. Ngoài ra bạn có thể thực hiện tư thế này tương tự như tư thế ếch ngồi lá sen, bạn quỳ gối trong quá trình thâm nhập. Thông qua phong cách yêu này, bạn và đối tác của bạn sẽ nóng bỏng hơn trên giường.

3. Tư thế cưỡi ngựa lãng mạn với độ xuyên thấu sâu

Tư thế cưỡi ngựa là tư thế phổ biến và rất dễ khiến chàng lên đỉnh. Ngoài ra khi ngồi trên chàng rất dễ để bạn thực hiện nhiều phong các khi thay đổi tư thế.

Trong phong cách này, chàng ngồi chân để thẳng về phía trước và sau đó bạn có thể ngồi lên chàng và thực hiện tư thế cưỡi ngựa ngược . Tuy nhiên, để thoải mái hơn, chàng có thể dùng tay đỡ cơ thể bạn.

4. Vị trí 'úp thìa' để lãng mạn hơn

 

Tư thế úp thìa giúp chàng cảm thấy thoải mái và không mất sức.

Hãy nhớ rằng, tư thế này là một kiểu quan hệ tình dục sử dụng một chút năng lượng, nhưng tạo ra một liên kết tình cảm sâu sắc. Bạn có thể nằm quay mặt sang trái hoặc phải, sau đó chàng cũng có thể thâm nhập từ phía sau trong khi nằm.

5. Phong cách cánh bướm đầy thử thách

Tình dục là sự trao đổi tình cảm sâu sắc nhưng một phong cách làm tình nghịch ngợm cũng để bùng cháy hơn nữa trên giường.

Một trong những vị trí khó  nên thử là phong cách Bướm . Làm tỉnh kiểu này rất đa dạng, bạn có thể ngồi trên bàn, giường hoặc bất cứ vị trí khác.

Bạn chỉ cần nằm xuống và gác chân lên cổ hoặc ngực chàng. Sau đó chàng sẽ thỏa sức chi phối mọi việc

Đó là những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho các chàng dễ lên đỉnh. Mỗi khi quan hệ tình dục hãy sử dụng các tư thế này để giúp cuộc yêu của bạn thêm đa dạng và đạt nhiều khoái cảm nhất nhé.

DETOMEN- Gel vệ sinh vùng kín nam giới số 1 VN

DETOMEN là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.